3 Giải pháp chống nóng cho nhà bạn trong mùa hè này - Chọn màu sơn nhà ĐẸP

Breaking

CHO THUÊ QUẢNG CÁO

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Thứ Năm, 29 tháng 6, 2017

3 Giải pháp chống nóng cho nhà bạn trong mùa hè này

Thời tiết đã vào hè, thời gian vừa qua chúng ta đã phải trải qua gần 1 tuần nắng nóng gay gắt. Cái nóng 40 độ C đem lại cảm giác ngột ngạt ngay cả khi chúng ta ở trong nhà.
Vậy làm thế nào để giảm thiểu cái nóng và cảm giác ngột thở, giúp giảm nhiệt cho ngôi nhà của mình. Hôm nay, Sơn nhà Gia Phát xin chia sẻ với Quý khách 3 biện pháp giảm nóng đang được ưa chuộng hiện nay
Theo các chuyên gia, để đạt hiệu quả chống nóng tốt và tiết kiệm cần xem xét tùy từng mẫu nhà để lựa chọn các vật liệu chống nóng phù hợp.
Đối với kiểu nhà ống, nhà cao tầng, cần chú trọng đến chống nóng trần nhà. Có các loại vật liệu chống nóng cho trần nhà hiệu quả như:
Làm trần giả cách nhiệt: Đây là biện pháp phổ biến nhất hiện nay. Bằng cách sử dụng trần giả bằng nguyên liệu nhựa hoặc thạch cao. Đối với trần nhựa có độ bền cao, chống cong vênh, chống thấm nước, chống dẫn nhiệt, chống tĩnh điện tốt. Bên cạnh đó, trần nhựa có khả năng cách nhiệt cao, chống bức xạ nhiệt rất tốt. Đối với trần bằng thạch cao, có 2 loại làm chìm và thả nổi. Loại trần thạch cao có khả năng chông nóng tốt, chống ồn và tính thẩm mỹ cao.
Công thức phối màu sơn nhà đẹp hợp phong thủy
Làm mái tôn cách nhiệt: Đây là giải pháp có giá thành cao nhưng độ bền tốt. Có 3 loại tôn lợp chính để chống nóng trần nhà như: Tôn lạnh (tôn mạ kẽm, tôn mạ hợp kim nhôm kẽm); tôn mát 3 lớp gồm lớp tôn bền mặt, lớp PU và lớp màng PVC/ Alufin; tôn cách nhiệt PU.
Tấm cách nhiệt: Đây là loại vật liệu có cấu tạo gồm 2 màng nhôm bên ngoài 2 bề mặt, phía dưới 2 lớp màng nhôm này là lớp màng gia cường và ở giữa là lớp túi khí. Tấm cách nhiệt có công dụng ngăn cản bức xạ nhiệt nhờ có lớp màng nhôm hạn chế quá trình hấp thụ nhiệt và tỏa nhiệt của mái tôn. Túi khí ngăn cản quá trình tản nhiệt và dẫn nhiệt trên mái tôn nhờ đó mà nhiệt độ chênh lệch nhiệt độ giữa bên dưới và bên ngoài dao động từ 50- 60%.
Đối với những gia đình ở nhà tập thể, chung cư nên chọn các phương án chống nóng như: Các loại sơn tường chống nóng, phủ trần chống nóng trong nhà và ngoài trời. Đồng thời kết hợp với các giải pháp như: tạo không gian xanh quanh nhà, ban công để giảm cảm giác ngột ngạt, nóng bức, tạo không khí thoáng mát cho ngôi nhà.